Image

Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

0352798272

hunglonggroup.cskh@gmail.com

Copyright © 2021 Hưng Long Real | All Rights Reserved. Được thiết kế bởittvl.vn

Hưng Long Group

Chúng tôi là Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Hưng Long.

HHưng Long Group là một Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Hưng Long chuyên cung cấp các dịch vụ như: Đầu tư các dự án bất động sản, nhà ở, kho, nhà xưởng; Kinh doanh phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tiềm năng; Đầu tư kinh doanh trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khách sạn – nhà hàng, khu vui chơi giải trí, siêu thị, chợ, cửa hàng tự doanh; Cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản; Mở rộng thêm vào lĩnh xây dựng và cung cấp VLXD…. Với mục tiêu không chỉ thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng mà còn phải đồng hành phát triển cùng với họ và nhân viên, công ty chúng tôi luôn nỗ lực để vừa có thể bắt kịp những thay đổi trong xu hướng mới, cũng như bồi dưỡng nguồn nhân lực mang tính quốc tế, phấn đấu để trở thành một công ty bất động sản hàng đầu Viêt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc thú vị và thăng tiến cao, Hưng Long Group chính là môi trường thích hợp nhất dành cho bạn. Chúng tôi luôn hoan nghênh những người muốn thử thách bản thân ! Nhất định hãy ứng tuyển vào Hưng Long Group nhé !

Hưng Long cơ hội công ty

BẠN LÀ AI?

  • Nếu bạn đang làm tài chính, ngân hàng, đa cấp, bán hàng, dịch vụ, bảo hiểm, du lịch, chứng khoán...? và bạn chưa có kinh nghiệm nghề bất động sản.
  • Bạn là đang là NVKD và quản lý tại các công ty BDS nhưng do sản phẩm bạn đang bán không tốt, uy tín công ty không có, sự hỗ trợ của cấp trên không mang đến cho bạn giao dịch tốt, bạn không biết cách MKT, tư vấn hay chốt sale..?

VÀ GIỜ BẠN MUỐN

Tìm một Doanh nghiệp có thể mang đến cho bạn:

  • Về thu nhập không giới hạn theo hoa hồng
  • Được đào tạo các kỹ năng bán hàng, quản lý
  • Có môi trường làm việc chuyên nghiệp
  • Cơ hổi thăng tiến và phát triển lâu dài với ngành BDS

Đặc biệt cần đi theo 1 BEST SELLER để có thể chỉ dẫn cho bạn đạt được giao dịch giống như họ

Hưng Long các vị trí đang tuyển dụng