Ngày đăng: 16/07/2022, Lượt xem: 209

Hướng đi mới của nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Hướng đi mới của nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng đang bước vào giai đoạn có nhiều sự thay đổi với tính chất mở rộng sân chơi. Do đó, nhà đầu tư ở phân khúc này đã dần xuất hiện hướng đi mới mẻ hơn.

Bất động sản nghỉ dưỡng gần như đã quá quen thuộc với các khái niệm như “bất động biển”, “nghỉ dưỡng biển”, “biệt thự biển”,... Suốt một thời gian dài, lợi thế đường bờ biển dài và đẹp đã đưa bất động sản biển nắm giữ ngôi vương, cũng có thể nói là vị trí độc tôn.

Không thể phủ nhận hấp lực mạnh mẽ mà bất động sản nghỉ dưỡng biển có được, về cả nguồn cung lẫn tỷ suất sinh lợi. Tuy nhiên, Việt Nam ngoài biển xanh, cát trắng, nắng vàng thì có đến ¾ diện tích là địa hình đồi núi - điều kiện vô cùng lý tưởng cho các mô hình du lịch sinh thái, khám phá và trải nghiệm.

Thực tế, bất động sản nghỉ dưỡng hướng núi đã xuất hiện từ khá sớm, nhưng lại chưa đủ lực để cạnh tranh với bất động sản biển. Nhưng ở thời điểm này, có thể khẳng định, nghỉ dưỡng hướng núi sau quá trình bứt phá âm thầm đã bắt đầu thu quả ngọt. Không riêng gì Việt Nam, rất nhiều quốc gia trên thế giới đã có cái nhìn đúng đắn hơn về phân khúc này.

Nghỉ dưỡng biển bước qua thời hoàng kim, đến lúc có dấu hiệu chững lại và đây là thời điểm cực kỳ hợp lý để nhà đầu tư có sự xem xét toàn diện, có thêm cho mình những lựa chọn mới khả quan hơn.

Đặc biệt, sau đại dịch Covid-19, xu hướng tìm về với không gian xanh, bầu không khí trong lành càng phổ biến, không thể nào bỏ lỡ cơ hội lớn mà hệ thống đồi núi trù phú đang mở sẵn cửa chào đón.

AN BÌNH RESIDENCE - An Cư Trọn Đời, Sinh Lời Bền Vững

Nằm tựa mình trên địa hình đồi núi đặc trưng của Lâm Đồng, An Bình Residence mang màu sắc mới mẻ, độc đáo nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng về cảnh quan và văn hóa tại địa phương.

Với tinh thần “Chuẩn mực nghỉ dưỡng”, An Bình Residence cho thấy một bước đi đón nhiều cơ hội, tận dụng tốt xu hướng bất động sản hướng núi đang lên, xu hướng sống thiết thực Wellness second home và nhu cầu trải nghiệm, khám phá mang tính chất tự nhiên, gần gũi.

An Bình Residence cách Quốc lộ 20 chỉ 5 phút di chuyển, Hiện tại pháp lý khu đất nghỉ dưỡng đã hoàn tất với sổ hồng riêng. Mức giá chỉ 6 triệu đồng/m2. An toàn về pháp lý, hấp dẫn về tầm giá là bước đệm đáng kỳ vọng cho các quyết định đầu tư.
--------------
Xem chi tiết dự án An Bình Residence
Website: https://hunglongreal.com/du-an/an-binh-residence-loc-an-lam-dong-16
Video: https://www.youtube.com/watch?v=FTEWbog-2NE